Dự án Cát Tường Phú Hưng

Dự án Cát Tường Phú Hưng

Sự định hướng phát triển của tỉnh Bình Phước theo hướng đa trung tâm, Dự án Cát Tường Phú Hưng có cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ hơn, với quỹ đất rộng, dân số tương đối cao, bên cạnh đó lượng dân di cư ngày càng gia tăng, vì thế nhiều khu đô thị mới nhanh chóng được xây dựng, làm thay đổi xu hướng di chuyển về vùng ven sinh sống và đầu tư ngày càng được lan tỏa. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là dự án cát tường phú hưng, là một khu đô thị đáp ứng được lượng nhu cầu nhà ở đồng thời cũng đồng bộ hóa về cơ sở  hạ tầng cũng như tiện ích bao quanh để phục vụ tốt nhất cho người an cư.

Dự án cát tường phú hưng tọa lạc trong tổng thể quy hoạch khu dân cư thương mại dịch vụ và công nghiệp của Becamex Bình Phước, TP.HCM. Với khu dân cư thương mại này  tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Đồng Xoài, giáp với UBND thành phố, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Khu công nghiệp Đồng Xoài 1 ,2, các tỉnh miền Đông, miền Tây. Khu dân cư được đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng gắn kết liên vùng, tiện ích cao cấp giống như một trung tâm thành phố. Tại đây chắc chắn sẽ có nhiều tiềm năng cho khách hàng để an cư và đầu tư đón đầu xu hướng tăng giá bất động sản khi Đồng Xoài lên thành phố. Có thể thừa nhận rằng tại thị xã Đồng Xoài trong những năm trở lại đây đã cuốn hút được một lượng lớn các nhà đầu tư về đây để dựng nên các nhà máy xí nghiệp. Bên cạnh đó, với lượng công nhân to lớn. Và thị xã Đồng Xoài – Bình Phước đang dần cải thiện để vươn lên tầm cao mới trong thời gian sớm nhất.

Vị trí dự án cát tường phú hưng thuộc xã Tiến Hưng – Thị xã Đồng Xoài.Với vị trí trên con đường huyết mạch ngay sở hữu địa phận đắc địa – Tam Lộ. Mặt tiền quốc lộ 13 nối dài, trên con đường xuyên Á đi qua 3 quốc gia và gắn kết các tỉnh Đông Sài Gòn. Góp phần tạo nơi giao thương thuận tiện cho tỉnh Bình kết nối vùng với các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ.

Không thể phủ nhận tại thị xã Đồng Xoài trong vài năm trở lại đây đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư về đây để xây các nhà máy xí nghiệp. Cùng với lượng công nhân khổng lồ đổ bộ về nơi này. Và thị xã Đồng Xoài – Bình Phước đang dần hoàn thiện để vươn lên tầm cao mới trong tương lai.

Thị xã Đồng Xoài – Bình Phước thể hiện sự phát triển qua những con số như tổng diện tích khu công nghiệp lên đến 370 hecta thu hút được hơn 14.000 lao động. Và hơn 500 cơ sở nhà máy sản xuất đang hoạt động, 4.580 cở kinh doanh thương mại dịch vụ. Tạo ra thu nhập bình quân 69 triệu/người/năm, tăng 12,50 lần so với năm 2016. Hứa hẹn 1 lượng lớn nhu cầu về nhà ở, kinh doanh phục vụ cho lượng lớn người nhập cư đổ về nơi đây.

Bên cạnh đó, Công ty địa ốc Cát Tường đã thổi một làn gió mới vào nơi này, tạo nên một khu dân cư mang màu sắc mới, tiện ích được xây dựng đầy đủ, với mong muốn người dân nơi đây có được nơi để “an cư – lạc nghiệp”, thuận tiện nhất tại nơi mình sinh sống. Khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng kết nối liên vùng, tiện ích đẳng cấp không khác gì một trung tâm thành phố. Nơi đây chắc chắn sẽ có nhiều tiềm năng cho khách hàng để ở và đầu tư để đón đầu xu hướng tăng giá bất động sản khi Đồng Xoài lên thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Quốc Anh